Thiết bị dùng để phục vụ sản xuất công nghiệp như là hàn, cắt kim loại có rất nhiều thứ. Nhưng hàn, cắt kim loại không thể nào thiếu van chống cháy. Bên cạnh đó, người sản xuất cũng cần kiểm tra sản phẩm này thường xuyên để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy, tầm quan trọng của sản phẩm này là gì? Khí Kim Đông có nhận mua bán van bình khí chính hãng hay không? Mời bạn theo dõi ở dưới nhé. 

>> MUA BÁN SỈ LẺ VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC NGĂN CHÁY NỔ TẠI ĐÀ NẴNG

1. Tìm hiểu về van chống cháy ngược:

Có một tên gọi của thiết bị này đó là van nuốt lửa. Nó có tác dụng ngăn dòng khí khi bắt lửa. Ngoài ra, nó cũng có thể dập tắt ngọn lửa khi có sự cố ngọn lửa cháy ngược vào đường ống để vào trong bình khí. Bởi vì trong quá trình hàn, cắt kim loại, có rất nhiều sự cố dẫn đến việc cháy nổ ngoài ý muốn. Xỉ kim loại có thể bắn lên tia lửa khiến cho đường ống dẫn khí bị tắc.

VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC

KHÔNG THỂ THIẾU VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC KHI HÀN, CẮT KIM LOẠI

Van chống cháy ngược thường được lắp vào đồng hồ bình khí, thân mỏ hàn, cắt. Đặc biệt là khi hàn, cắt kim loại bằng khí Oxy – gas không thể thiếu thiết bị này được. Bởi vì tốc độ cháy của hỗn hợp khí này rất lớn, van nuốt lửa có thể kiểm soát tốt.

2. Tại sao phải kiểm tra van chống cháy ngược thường xuyên?

Tương tự như việc kiểm tra van bình khí, đồng hồ, đường dây dẫn hoặc các thiết bị khác. Việc kiểm tra van chống cháy ngược thường xuyên giúp người dùng kiểm soát được và kịp thời sửa chữa khí có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, kiểm tra các thiết bị của bình khí còn đảm bảo sự an toàn trong khi sử dụng. Nó cũng tạo nên sự rành mạch trong khi hàn, cắt kim loại mà không bị gián đoạn. Thiết bị bình khí được kiểm tra định kỳ còn tạo nên hiệu suất công việc cao hơn.

VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC

KHÔNG THỂ THIẾU VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC KHI HÀN, CẮT KIM LOẠI

>> NHẬN BIẾT VAN CỦA BÌNH KHÍ NÉN ĐÀ NẴNG

3. Khí Kim Đông có bán van chống cháy ngược hay không?

Không chỉ là van chống cháy ngược mà các loại thiết bị khác, Khí Kim Đông đều có cung cấp với giá cả hợp lý. Mua hàng tại đây, quý khách sẽ rất an tâm vì:

  • Thiết bị khí chính hãng, được bảo hành và hướng dẫn sử dụng tận tình.
  • Được đổi, trả hàng khi phát hiện hàng kém chất lượng. Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Giá cả hợp lý.
VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC

KHÔNG THỂ THIẾU VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC KHI HÀN, CẮT KIM LOẠI

Quý khách có nhu cầu mua bán các thiết bị bình khí thì đừng ngại liên lạc đến đây nhé. Tại Khí Kim Đông còn nhận nạp các loại khí và mua bán, trao đổi, cho thuê bình khí. Chúng tôi giao hàng đến tận nơi với chi phí hợp lý. Liên lạc qua địa chỉ bên dưới sẽ được tư vấn miễn phí và sớm nhất. 

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com 

Hotline: 082 412 7777 – 096 387 6898

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.