Khí Oxy chính là dưỡng khí duy trì cuộc sống của sinh vật, chiếm đến 21% trong cơ thể con người. Đặc biệt đối với những người bệnh, lượng khí Oxy cần hít vào có khi phải hơn 21%. Tuy nhiên, việc sử dụng khí Oxy y tế phải dựa theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, những người có chuyên môn. Bởi vì nó cũng có thể gây ra những phản ứng ngược, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

1. Mặt lợi của việc hít khí Oxy y tế:

Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem xét đến mặt tích cực của việc dùng khí Oxy y tế nhé. Chất khí Oxy y tế đạt mức độ tinh khí trên 99,6%, được dùng để cung cấp dưỡng khí cho người bệnh. Một số người vận động mạnh như ca sĩ, VĐV cũng sử dụng để ổn định nhịp thở. Bởi vì lúc này cơ thể bị thiếu hụt khí, thấp hơn 21%. Do vậy, chỉ những người như thế mới cần đến việc sử dụng bình khí Oxy y tế. Những người không bị suy hô hấp thì không nhất thiết cần sử dụng.

KHÍ OXY Y TẾ

DÙNG KHÍ OXY Y TẾ CŨNG CÓ TÁC DỤNG NGƯỢC ĐẤY

>> DẤU HIỆU CẢNH BÁO CẦN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ OXY Y TẾ NGAY

2. Mặt hại của việc hít khí Oxy y tế quá nồng độ:

Nhiều hộ gia đình cho rằng việc mua bình khí Oxy y tế tại nhà sẽ có không khí sạch hít thở. Tuy nhiên, dùng với liều lượng thế nào thì không được hướng dẫn cụ thể. Đối với người bệnh nặng có thể phải sử dụng bình khí y tế 24/24. Còn với người bình thường, từ 15-30 phút.

KHÍ OXY Y TẾ

DÙNG KHÍ OXY Y TẾ CŨNG CÓ TÁC DỤNG NGƯỢC ĐẤY

>> HÃY CẨN THẬN KHI SỬ DỤNG KHÍ OXY Y TẾ TẠI NHÀ

Khi lạm dụng khí Oxy này, chúng ta có thể bị mắc phải một số trường hợp nguy hại. Chẳng hạn như việc hít thở bình khí thường xuyên khiến cho phổi bị xẹp. Vì khí Nito không được hấp thụ vào, không thể giúp cho phế nang hoạt động bình thường. Ngoài ra, trẻ sơ sinh, nhất là những trẻ sinh non khi hít quá nhiều khí Oxy có thể ảnh hưởng đến thị giác.

KHÍ OXY Y TẾ

DÙNG KHÍ OXY Y TẾ CŨNG CÓ TÁC DỤNG NGƯỢC ĐẤY

Việc sử dụng khí Oxy quá nhiều cũng làm giảm hoạt động bạch cầu. Bên cạnh đó cũng làm giảm hoạt động các vi nhung mao đường hô hấp. Hay là nó gây viêm phổi, khô, tắc đờm do khô niêm mạc miệng, mũi họng. Đặc biệt, khí Oxy quá tinh khiết đi vào cơ thể, con người có thể bị “nhiễm độc Oxy”. Lúc này rất dễ bị bại liệt, tổn thương não, xẹp phổi. Thậm chí là bị ung thư.

>> KINH NGHIỆM CHỌN MUA BÌNH KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG

Vậy nên, người dân hãy tỉnh táo trong việc sử dụng các loại khí, đặc biệt là khí Oxy y tế. Bên cạnh việc sử dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ cũng cần phải chọn mua chất khí uy tín. Khí Kim Đông là đơn vị bán khí Oxy y tế chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi không chỉ nhận nạp khí tại nhà, cơ sở y tế. Mà tại đây cũng mua bán, trao đổi, cho thuê bình khí y tế. 

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com 

Hotline: 082 412 7777 – 096 387 6898

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.