Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất khí công nghiệp. Cung cấp các sản phẩm bình khí công nghiệp tại Đà Nẵng. Mua bán các sản phẩm khí – bình khí tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Đà Nẵng. Công ty khí công nghiệp Kim Đông đã và đang phát triển hơn nữa trong việc cung ứng các sản phẩm bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm. Chai khí Hydro tinh khiết dùng trong công nghiệp. Mua bán sỉ lẻ các loại bình khí Hydro giá rẻ. Hỗ trợ trong việc trao đổi – nạp khí Hydro tinh khiết tại Đà Nẵng.
1. Tính chất của khí Hydro (H2)

Khí Hydro (H2) là một khí không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Khí H2 dễ cháy khi ở nhiệt độ không khí và áp lực. Hydro tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và tới trên 90% tổng số nguyên tử. Khí Hydro vẫn còn khá dồi dào trên Trái Đất. Các sao thuộc dải chính được cấu tạo chủ yếu bởi Hydro ở trạng thái Plasma.

Hydro cháy trong không khí với một màu xanh nhạt, ngọn lửa gần như vô hình. Khí H2 tồn tại chủ yếu trong các tầng cao của khí quyển Trái Đất.

2. Ứng dụng của khí Hydro (H2)
Sản phẩm khí tinh khiết Hydro dùng trong công nghiệp. Khí Hydro sử dụng trong phòng thí nghiệm. Khí Hydro dùng trong dự báo thời tiết và nhiều ứng dụng khác.
Bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm sử dụng trong một số ứng dụng sau:
Trong ngành công nghiệp ô tô:

Cung cấp khí Hydrogen để sản xuất các bộ phận chính xác. Thiết bị chất lượng cao của quá trình sản xuất ô tô.

Trong các lĩnh vực như xử lý nước thải và Solventless làm sạch:

Khí Hydro giúp tạo ra môi trường sạch hơn trong các nhà máy ô tô. Ứng dụng của khí Hydro có thể giúp giảm các khiếm khuyết. Hạn chế thời gian chết, và lượng khí thải thấp hơn.

Trong ngành công nghiệp lọc dầu:

Hydrogen được sử dụng để xử lý dầu thô thành nhiên liệu tinh chế. Chẳng hạn như xăng và dầu Diesel và để loại bỏ chất gây ô nhiễm.

Trong ngành công nghiệp phân bón và thực phẩm:

Các ứng dụng khác của Hydro là trong các ngành công nghiệp phân bón và sơn. Nó cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Các ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng các yếu tố để làm cho dầu thực vật Hydro hóa.

Sử dụng trong lĩnh vực dự báo thời tiết:

Các nhà khoa học sử dụng H2 với bóng bay khí tượng thời tiết. Những quả bóng bay được trang bị thiết bị ghi lại thông tin nghiên cứu khí hậu.

Một số ứng dụng khác của khí Hydro trong cuộc sống:
  • Sử dụng trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Dùng cho các máy phân tích sắc ký khí, máy GC. Cộng hưởng từ MRI và cộng hưởng hạt nhân, máy xray…
  • Sử dụng trong các lĩnh vực của đời sống như: bơm khí cầu, bóng bay, cổng hơi…

Lưu ý:

Khí Hydro có tính chất dễ cháy nổ, chúng tôi không khuyến khích sử dụng bơm bóng bay để đảm bảo an toàn. Quý khách nên sử dụng khí Heli để thay thế . Vì khí Heli là khí trơ đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Phương thức cung cấp khí Hydro. Bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm:
  • Độ tinh khiết của bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm:

Khí Hydro 99,999 % (5.0)

Quy cách:

Cung cấp bằng chai thép đúc dung tích: 40 lít, 47 lít, 50 lít

Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Singapore

Bình khí Hydro các loại thể tích như sau:

  • 10 lít
  • 40 lít, 41 lít, 47 lít
  • 50 lít
Bảo quản bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm:

Để bình khí Hydro cách xa nguồn lửa, nguồn nhiệt. Nắm rõ các quy định về an toàn sử dụng khí trong quá trình sử dụng.

Nơi cung cấp khí Hydro tại Đà Nẵng:

Công ty khí công nghiệp Kim Đông phục vụ giao bình khí Hydro tinh khiết 5 chấm. Giá rẻ tận nơi tại địa bàn TP. Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp khí Hydro theo mức độ tinh khiết khác nhau. Tùy vào lượng sử dụng, quý khách chọn loại bình chứa lượng khí tương ứng.

Khí Kim Đông chúng tôi cung cấp các sản phẩm, phụ kiện ngành khí có liên quan như: đồng hồ điều áp, van bình khí tại Đà Nẵng.

Sản phẩm bình khí đạt chuẩn chất lượng bình khí mới 100%. Bình khí đã qua sử dụng, đổi khí, nạp khí, cọc bình khí, thuê bình khí…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!