Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông chuyên mua bán khí Oxy cho nhiều lĩnh vực tại Đà Nẵng. Cung cấp khí Oxy sử dụng trong y tế (khí Oxy thở). Khí Oxy (khí gió) dùng cho  hàn cắt. Khí Oxy dùng trong lĩnh vực thủy sản và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Như chúng ta đều biết khí Oxy có tầm quan trọng như thế nào đối với sự sống. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng khí Oxy của quý khách hàng, công ty Kim Đông chúng tôi với hoạt động mua bán sỉ lẻ khí Oxy tinh khiết nhằm phục vụ cho nghiên cứu, khí Oxy sạch cho bệnh viên, cung cấp khí thở cho bệnh nhân, khí Oxy của công ty chúng tôi đáp ứng độ tinh khiết 99.98% phục vụ trên toàn TP. Đà Nẵng và trên khắp cả nước.

Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông tại Đà Nẵng chuyên lĩnh vực:
  • Mua bán khí Oxy trong công nghiệp, hàn gas hoặc Acetylene
  • Khí Oxy với độ tinh khiết 99,999 % được nhập khẩu từ Singapore

Khí công nghiệp Kim Đông đã đang và sẽ có một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Sử dụng dây chuyền chiết nạp và sản xuất khí Oxy, khí Nitơ, khí Argon, khí CO2,… ở dạng lỏng

Cung cấp khí Oxy sử dụng trong hàn cắt. Khí Oxy dùng trong y tế, cung ứng khí Oxy tinh khiết trong mọi lĩnh vực.

Khí công nghiệp Kim Đông trang bị hai giàn nạp với 100 chai khí Oxy. Hai máy bơm với công suất 450lít/. Có bồn 20m3 để chứa Oxy ở dạng lỏng, chất lượng từ 99,6% – 99,8%. Cung cấp khí Oxy với giá cả hợp lý nhất đến với người sử dụng. Dùng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực y tế, công nghiệp,…

Đầu tư vào sản xuất phát triển sản phẩm, công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông tự hào là đơn vị sản xuất kinh doanh khí Oxy công nghiệp. Nhiều các loại khí tinh khiết hàng đầu của cả nước.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com – Hotline: 096 387 6898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!