Ở các nước phát triển, yêu cầu an toàn cho người lao động là vô cùng quan trọng. Nhất là các thiết bị hàn cắt Oxy – gas bắt buộc phải sử dụng thiết bị van chống cháy ngược.
Hiện tại, việc cung cấp van chống cháy ngược. Mua bán sỉ lẻ van chống cháy ngược tại Đà Nẵng để sử dụng là giải pháp tốt nhất. Nhằm mục đích chống cháy nổ khi có hiện tượng cháy ngược. Có thể mua bán và trao đổi các thiết bị van chống cháy ngược để lắp vào đồng hồ. Lắp vào thân mỏ hàn (cắt), hoặc lắp cả 2 loại van này.

Tìm hiểu về nguyên nhân của hiện tượng cháy ngược dẫn đến cháy nổ?

Trong quá trình hàn (cắt), khi tốc độ cháy của hỗn hợp cháy (Oxy – Gas) lớn hơn tốc độ khí cung cấp. Ngọn lửa sẽ cháy ngược vào trong nguồn cung cấp khí, có thể gây cháy nổ. Nguyên nhân của hiện tượng này là: xỉ kim loại bắn lên làm tắc bếp…

Thiết bị van chống cháy ngược là gì?

Trên thị trường, việc cung ứng và mua bán sỉ lẻ các thiết bị van chống cháy ngược. Hay còn gọi là van nuốt lửa có tác dụng ngăn dòng khí khi bắt lửa. Đồng thời dập tắt ngọn lửa khi có sự cố ngọn lửa cháy ngược. Nhờ đó ngăn cản cháy nổ và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty liên doanh. Công ty lớn nhỏ và các trường dạy nghề cung cấp. Trao đổi và mua bán sỉ lẻ các thiết bị van chống cháy ngược tại Đà Nẵng.

Một số công ty cung cấp van chống cháy ngược của Trung Quốc. Tuy nhiên, hầu hết các van này đều không có tài liệu kỹ thuật. Chứng chỉ xuất xứ và như vậy không thể đảm bảo chất lượng cũng như khả năng chống cháy nổ. Vì vậy, trong việc mua bán trao đổi và trang bị van chống cháy ngược. Người sử dụng nên yêu cầu được cung cấp các chứng chỉ xuất xứ (C/O). Chính vì sự an toàn của bản thân và an tâm trong sản xuất.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng thiết bị van chống cháy ngược có nguồn gốc rõ ràng. Đạt tiêu chuẩn cao đã được chứng nhận đầy đủ.

Công ty Kim Đông chuyên sản xuất, cung cấp và mua bán các thiết bị. Dụng cụ điều khiển khí công nghiệp tại Đà Nẵng như: bộ thở y tế, dây dẫn. Van chống cháy ngược, phụ kiện hàn cắt, đồng hồ điều áp,… Rất mong nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:
  • Van chống cháy ngược là thiết bị không thể thiếu của bộ hàn cắt Oxy-gas, Oxy-acetylen. Van có hai loại: loại gắn vào tay hàn cắt có ren 13 và loại gắn vào đồng hồ có ren 17.

Chống cháy ngược khí Oxy, Gas, Acetylene

Chân ren 13 và 17

Chất liệu đồng thau

Xuất sứ: Hàn Quốc, Thái Lan,…

  • Chính sách bán hàng của công ty:

Hàng chính hãng, bảo hành 06 tháng.

Đa dạng chủng loại: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Giá cả luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường, do sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

100% hàng nhập khẩu tại nhà máy luôn được đảm bảo về chất lượng.

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có bất kỳ lỗi sai sót nào từ nhà sản xuất cho sản phẩm van chống cháy ngược.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Phục vụ giao hàng nhanh chóng, giá rẻ.

Miễn phí vận chuyển trong TP. Đà Nẵng.

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!