“Khí Oxy thở tại nhà” – một cụm từ mà khi được nói lên. Ngay lập tức chúng ta sẽ thắc mắc rằng “Khí Oxy thở tại nhà là gì?”. Ai trong chúng ta cũng biết rằng khí Oxy luôn có sẵn trong không khí. Nếu chưa biết vai trò quan trọng của khí Oxy thở tại nhà thì sẽ thật xa lạ.

Vậy “Khí Oxy thở tại nhà là gì?”

Khí Oxy thở tại nhà hay khí Oxy y tế là dạng khí tinh khiết. Không màu, không mùi, không vị trong điều kiện bình thường. Đây là loại dưỡng khí dùng để hít thở và duy trì sự sống của con người. Khí Oxy được tim co bóp và đưa đi đến khắp các tế bào trong cơ thể. Giúp các bộ phận khác hoạt động ổn định trong cơ thể chúng ta.

Vai trò quan trọng của khí Oxy thở tại nhà?

Vai trò của khí Oxy thở tại nhà luôn giữ một vị trí cực kỳ quan trọng. Dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của khí Oxy thở tại nhà.

  • Duy trì sự sống của các bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp hay tim mạch. Những bệnh nhân có vấn đề về hô hấp và tim mạch.
  • Không ai có thể nhịn thở trong vòng vài phút.
  • Khi não không được cung cấp khí Oxy kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ bị tổn thương. Tụt huyết áp, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ngất, sốc. Thậm chí dẫn đến tình trạng đột qụy, đột tử nguy hiểm đến tính mạng.
  • Ở những người khác nhau, môi trường khác nhau và thể trạng khác nhau. Sẽ tiếp nhận lượng Oxy với mức độ khác nhau.
  • Khí Oxy y tế được dùng để làm công cụ chẩn đoán, phân tích. Điều trị sự hoạt động và độ chính xác của các thiết bị đo y tế.
  • Việc chuẩn bị một bình khí Oxy thở tại nhà là sự trang bị khôn ngoan. Bảo toàn sự sống cho gia đình khi có trường hợp xấu xảy ra.
Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông cung cấp khí Oxy thở tại nhà. Mua bán các loại bình thở khí Oxy với giá cả phải chăng. Khí công nghiệp chất lượng cao. Vận chuyển và giao nhanh các loại bình khí,…
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com – Hotline: 096 387 6898

E-mail: khi[email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!