Công ty TNHH khí công nghiêp Kim Đông chuyên cung cấp các sản phẩm khí công nghiệp. Cung ứng các mặt hàng thiết bị, linh kiện, phụ kiện hàn cắt, bộ hàn gió đá. Có liên quan đến ngành công nghiệp khí tại Đà Nẵng.
Chúng tôi trực tiếp sửa chữa, thay thế các thiết bị hỏng hóc trong quá trình sản xuất. Hoặc quá trình hàn cắt phụ kiện thuộc ngành khí công nghiệp tại Đà Nẵng.
Bên cạnh đó, công ty Kim Đông phân phối và giao nhận tất cả các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp khí. Hi vọng mang đến cho quý khách hàng những sự hài lòng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP KIM ĐÔNG NHẬN GIAO HÀNG TRONG KHU VỰC TP ĐÀ NẴNG VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Với hệ thống sản xuất khí công nghiệp và quy mô các kho xưởng lớn nhỏ. Chúng tôi đảm bảo lượng hàng hóa được luân chuyển khắp cả nước với số lượng ổn định. Chất lượng hàng hóa ngoại nhập được đánh giá cao và đảm bảo độ an toàn một cách tuyệt đối.

Chính vì những điều trên, công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn đảm bảo lượng hàng hóa được rải đều trên toàn quốc. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Hệ thống chăm sóc quý khách hàng của Công ty khí công nghiệp Kim Đông hoạt động 24/24h. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sự chăm sóc tốt nhất.

Để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Để nhận được những lời khuyên và sự hướng dẫn tốt nhất. Từ đôi ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com – Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!