Nếu như đã từng đọc qua các bài viết về sử dụng khí Nito lỏng Đà Nẵng, chúng tôi đã từng nhắc rằng chất khí này có thể gây bỏng lạnh rất cao. Nhưng nhiều người không thực tin vào tính chất phá huỷ mọi thứ của khí Nito hoá lỏng. Khí Kim Đông sẽ giải thích về khả năng phá huỷ nhưng vì sao nó lại được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống.

>> SỈ LẺ SỐ LƯỢNG LỚN BÌNH NITO LỎNG QUY NHƠN

1. Động lực phá huỷ mọi thứ của Nito lỏng:

Theo các chuyên gia, khả năng phá huỷ của Nito lỏng là do các hạt bên trong chúng chuyển động chậm hơn rất nhiều và khoảng trống giữa các hạt biến mất. Bên cạnh đó còn bị đông lạnh ở nhiệt độ cực kỳ thấp. Nên khi gặp tác động mạnh, các hạt sẽ bị phá vỡ. Nguyên nhân là do chúng trở nên giòn hơn và cứng hơn.

NITO LỎNG ĐÀ NẴNG

NITO LỎNG ĐÀ NẴNG VÀ KHẢ NĂNG PHÁ HUỶ MỌI THỨ, SỰ THẬT LÀ GÌ?

Đây là lời giải thích từ chuyên gia trường đại học Leicester, chúng tôi xin phép được trích lại: “Lý thuyết động lực học của vật chất có thể được sử dụng để giải thích làm thế nào để các chất rắn, lỏng và khí có thể hoán đổi cho nhau như kết quả của việc tăng giảm năng lượng nhiệt. Khi một vật thể được làm nóng, chuyển động của các hạt vật chất tăng lên bởi các hạt vật chất trở nên nhiều năng lượng hơn. Nếu bị làm lạnh, chuyển động của các hạt vật chất giảm xuống do chúng đánh mất năng lượng”.

Vậy nghĩa là bất kể sản phẩm nào khi được ngâm trong Nito lỏng sẽ bị đóng băng lại. Khi dùng búa hay bất cứ ngoại lực mạnh nào tác động vào sẽ lập tức bị phá huỷ.

NITO LỎNG ĐÀ NẴNG

NITO LỎNG ĐÀ NẴNG VÀ KHẢ NĂNG PHÁ HUỶ MỌI THỨ, SỰ THẬT LÀ GÌ?

2. Khí Nito lỏng Đà Nẵng có thể được ứng dụng để làm gì?

Vậy với tính chất phá huỷ này, loại khí này có thể được mua để làm gì?

  • Là chất khí y tế có khả năng bảo quản máu, đông lạnh tinh trùng. Và các phôi mẫu trong thời gian rất lâu.
  • Nito lỏng Đà Nẵng được cung cấp cho các nhà máy chế biến thực phẩm để đông lạnh thực phẩm, bảo quản chúng tươi và ngon hơn sau khi được rã đông.
  • Được cung cấp cho các đơn vị đóng gói bao bì thực phẩm. Giúp quá trình hút chân không, đóng gói diễn ra thuận lợi hơn.
  • Khí Nito hoá lỏng còn được sử dụng để làm mát mainboard. Mục đích là đẩy tốc độ xử lý của các linh kiện cao hơn so với tốc độ nhà sản xuất mặc định.
  • Có thể được dùng để đun nóng thuỷ tinh, bơm lốp ô tô, sản xuất thép không gỉ…
NITO LỎNG ĐÀ NẴNG

NITO LỎNG ĐÀ NẴNG VÀ KHẢ NĂNG PHÁ HUỶ MỌI THỨ, SỰ THẬT LÀ GÌ?

>> NẠP KHÍ NITO LỎNG QUẢNG NGÃI PHỤC VỤ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Khí Nito lỏng Đà Nẵng có khả năng phá huỷ mọi thứ là sự thật. Khi chúng gặp nhiệt độ cao là – 196 độ C, bị tác động mạnh. Vậy nên khi sử dụng trong các hoạt động hằng ngày, hãy nhớ chú ý nhé. Khí Kim Đông nhận nạp khí Nito lỏng ở Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi còn nhận mua bán, trao đổi, cho thuê bình khí chất lượng đã được kiểm định.

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com 

Hotline: 082 412 7777 – 096 387 6898

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.