Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông chuyên cung cấp các sản phẩm khí tinh khiết, bình khí tinh khiết sử dụng trong công nghiệp, trong y tế, thực phẩm và trong cuộc sống,… Các thiết bị, phụ kiện ngành khí giá rẻ tại Đà Nẵng và trên khắp cả nước. Cung cấp dịch vụ cho thuê bình khí công nghiệp, hỗ trợ trao đổi bình khí giá rẻ. Hơn nữa, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những thông tin liên quan đến ngành công nghiệp khí nói chung và những tin tức liên quan khác nói riêng để kịp thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của Quý khách hàng.

Cung cấp các thiết bị hay phụ kiện ngành khí có liên quan chẳng hạn như: đồng hồ điều áp, van bình khí, thiết bị hàn hơi gió đá, dây dẫn khí…

 

Đồng hồ điều áp

Thiết bị hàn hơi gió đá

Van điều áp

Dây dẫn khí công nghiệp giá rẻ

Đầu tư vào sản xuất phát triển sản phẩm, công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông tự hào là đơn vị sản xuất kinh doanh khí chuyên nghiệp. Với nhiều sản phẩm khí tinh khiết, các thiết bị, phụ kiện ngành khí đa dạng hàng đầu cả nước.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành thành phố Đà Nẵng. Phục vụ giao hàng nhanh chóng. Giá rẻ tận nơi theo yêu cầu của mọi quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!