Không chỉ là nơi mua bán, cho thuê bình khí mới 100%, Khí Kim Đông còn là nơi cung ứng khí công nghiệp, khí y tế chất lượng cao. Bạn là chủ phòng khám đa khoa, các cơ sở hàn khí công nghiệp? Bạn đang tìm nơi cung ứng khí Heli Đà Nẵng nhanh chóng, tiện lợi? Vậy chần chờ gì nữa chưa liên hệ Khí Kim Đông để được tư vấn miễn phí. 

>>XEM THÊM

1. Lý do nên chọn nơi cung cấp nguồn khí Heli tinh khiết uy tín:

Có thể bạn chưa biết, khí Heli là loại khí trơ, khó hóa lỏng khi tiếp xúc với các chất khác. Nó không độc, không mùi vị và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Lựa chọn nhà cung cấp khí uy tín, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn để quá trình làm việc diễn ra an toàn. Nguồn khí chất lượng cao giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn, đảm bảo hiệu quả về lâu về dài. Nơi cung ứng khí an toàn còn có giấy kiểm định rõ ràng, bạn có thể an tâm đặt hàng các loại khí khác: O2, H2, N2 cho các lĩnh vực liên quan.

 KHÍ HELI ĐÀ NẴNG

CUNG ỨNG KHÍ HELI ĐÀ NẴNG CHO CÁC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

2. Khí Heli y tế:

Chúng tôi chuyên cung cấp khí Heli Đà Nẵng cho các phòng khám đa khoa, các bệnh viện với số lượng bất kỳ. Khí Heli y tế được dùng để các bác sĩ quan sát nhịp tim của bệnh nhân. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp như hen suyễn chẳng hạn. Đặc biệt, sự phát triển của các máy MRI, đi kèm với đó là nhu cầu sử dụng khí Heli tinh khiết cao. Nguồn khí Heli Đà Nẵng sạch có tác dụng làm hạ nhiệt độ của nam châm trong máy MRI.

KHÍ HELI ĐÀ NẴNG

CUNG ỨNG KHÍ HELI ĐÀ NẴNG CHO CÁC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

3. Các ứng dụng khác của khí Heli Đà Nẵng:

Ngoài lĩnh vực y học, khí Heli còn được ứng dụng ở ngành thiên văn học, công nghiệp. Với ưu điểm có độ khuếch tán cao, chất khí này được dùng để kiểm tra và thử nghiệm chân không. Trong đời sống hằng ngày, chúng ta cũng thường thấy khí Heli. Đó chính là các quả bóng bay, sử dụng khí này vì nó nhẹ hơn không khí.

KHÍ HELI ĐÀ NẴNG

CUNG ỨNG KHÍ HELI ĐÀ NẴNG CHO CÁC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

4. Mua khí Heli tinh khiết ở đâu?

Với tất cả những ứng dụng kể trên, một nơi cung cấp khí Heli tinh khiết là cần thiết. Do đó, Khí Kim Đông – nơi nạp khí, mua bán, trao đổi bình khí – là lựa chọn hàng đầu của bạn.

KHÍ HELI ĐÀ NẴNG

CUNG ỨNG KHÍ HELI ĐÀ NẴNG CHO CÁC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Cập nhật thêm các dịch vụ, thiết bị liên quan đến khí tại đây nhé. Khí Kim Đông còn cung cấp các loại khí H2, O2, N2, CO2, Argon…với các mức độ tinh khiết khác nhau. Chúng tôi còn nhận mua bán, trao đổi, cho thuê các loại bình khí công nghiệp, khí y tế. Đặc biệt, tại đây có quá trình đặt hàng nhanh chóng, giao hàng an toàn và tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng. 

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com – Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.