Bồn áp lực hay còn được gọi là bình áp lực được dùng để nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực. Với tác dụng như vậy thì các trường hợp nào cần sử dụng bồn áp lực? Liệu sử dụng bồn áp lực Đà Nẵng có mang lại hiệu quả hay không? Khí Kim Đông là đơn vị chuyên mua bán, trao đổi, cho thuê bình khí sẽ giải đáp ngay tại đây. 

>> MÁY NÉN KHÍ GÂY TỐN ĐIỆN VÌ NHỮNG NGUYÊN NHÂN SAU

1. Công dụng của bồn áp lực:

Như đã nói, bồn áp lực có chứa khí nén để tích trữ năng lượng thủy lực. Ngoài tên gọi là bồn áp lực, bình áp lực, một số người còn gọi nó là bình điều áp, bình tích áp… Chiếc bồn này được sản xuất từ thép hoặc thép không gỉ để chịu được áp suất cao. Bên trong chiếc bồn được gọi là lõi. Phần lõi được gia công từ cao su (màng EPDM). Thiết kế bồn áp lực là hình trụ, to, có các kiểu đầu bình khác nhau tùy mục đích sử dụng. Người ta sử dụng bồn áp lực để cân bằng hệ thủy lực, cung cấp năng lượng cho máy móc hoạt động tốt. Ngoài ra, nó cũng giúp bảo vệ các hệ thống máy móc thủy lực, máy bơm nước…

BỒN ÁP LỰC ĐÀ NẴNG

CÓ CẦN SỬ DỤNG BỒN ÁP LỰC ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG?

Có hai loại bồn áp lực trên thị trường hiện nay:

  • Bồn áp suất cao.
  • Bồn áp suất thấp.

2. Sử dụng bồn áp lực Đà Nẵng như thế nào?

Để biết việc sử dụng bồn áp lực có hiệu quả hay không thì quý khách phải biết rõ quy tắc sử dụng của nó. Chức năng của nó là xả và nạp khí. Bạn có biết bên trong bình áp lực này có chứa khí nén nào là chủ yếu không? Đó chính là khí Nito. Chất khí Nito được bao quanh bên trong phần lõi, áp suất nhất định.

BỒN ÁP LỰC ĐÀ NẴNG

CÓ CẦN SỬ DỤNG BỒN ÁP LỰC ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG?

>> NẠP KHÍ NITO Ở ĐÀ NẴNG ĐỂ BẢO QUẢN THỰC PHẨM LẠNH

Đây là các cách phát huy tác dụng của bồn áp lực Đà Nẵng:

  • Luôn ổn định áp suất của hệ thủy lực. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của bình tăng cũng như tránh các sự cố ngoài ý muốn xảy ra.
  • Điều hòa lưu lượng của chất lỏng và áp suất để bình làm việc tốt nhất.
  • Giảm lượng bọt tạo bởi máy bơm.
  • Đảm bảo sự cân bằng trên trong bồn áp lực và luôn tích trữ năng lượng trong đó.
  • Thường xuyên kiểm tra bồn áp lực tránh hiện tượng rò rỉ khí ra bên ngoài.
BỒN ÁP LỰC ĐÀ NẴNG

CÓ CẦN SỬ DỤNG BỒN ÁP LỰC ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG?

Ở đâu cung cấp bồn áp lực Đà Nẵng uy tín? Chính là Khí Kim Đông. Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ nạp khí Nito cho bồn áp lực ngay tại chỗ. Nếu quý khách cần bán vỏ bình khí cũ, mua hoặc thuê, trao đổi bình khí hãy liên lạc với chúng tôi nhé. Khí Kim Đông còn là nhà cung cấp các thiết bị bình khí chính hãng, bảo hành lâu dài. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng. 

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com 

Hotline: 082 412 7777 – 096 387 6898

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.