Số phát sóng mới nhất của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 là hành trình lặn biển ở Phú Yên. Các đội chơi đã sử dụng bình dưỡng khí cũng như các trang thiết bị khác để thực hiện nhiệm vụ. Khí Kim Đông nhận bán bình dưỡng khí và nạp các loại khí tại Đà Nẵng dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp. 

>>XEM THÊM

Khí Kim Đông là nơi trao đổi, mua bán các loại bình khí O2CO2N2H2Argon… uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi cũng nhận nạp các loại khí y tếkhí công nghiệp với các mức độ tinh khiết khác nhau. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2019

NƠI BÁN BÌNH DƯỠNG KHÍ CHO THỢ LẶN NHƯ CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2019

Bình dưỡng khí là gì?

Thợ lặn sử dụng bình dưỡng khí để cung cấp khí thở trong quá trình lặn sâu dưới biển. Khí chứa trong này là khí tự nhiên, không phải là khí oxy. Bình lặn này được sản xuất từ Aluminium hoặc chất liệu thép. Là những loại đã được kiểm định rõ ràng để người dùng an tâm sử dụng. Khi mua bình khí chất lượng tốt sẽ có van đi kèm. Van bình được làm bằng đồng thau mạ cloruc.

CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2019

NƠI BÁN BÌNH DƯỠNG KHÍ CHO THỢ LẶN NHƯ CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2019

Hướng dẫn sử dụng bình dưỡng khí an toàn:
  • Lựa chọn bình khí có kích thước và cân nặng phù hợp với người dùng. Nó sẽ đảm bảo an toàn cho thợ lặn và phù hợp với vùng biển mà bạn lặn.
  • Lựa chọn bình khí có các ký hiệu an toàn, van đóng mở vẫn còn sử dụng tốt.
  • Kiểm tra cần kéo ở van J-Valve trước khi dùng để xem có còn khí hay không. Bên cạnh đó, kiểm tra đồng hồ khí thường xuyên để kịp thời bổ sung khí.
  • Bơm khí khô vào bình dưỡng khí, không có hơi nước. Vì nếu có hơi nước, nó sẽ khiến bình khí bị rò rỉ bên trong cũng như để tránh nước vào bên trong. Để có thể tránh nước tuyệt đối, bạn hãy xả khí từ từ.
  • Phải bơm đúng mức áp lực của bình dưỡng khí. Khi nén khí vào bên trong, hãy đặt bình khí vào nước để giảm nhiệt độ bơm.
  • Khi vận chuyển, nhớ đặt bình nằm hoặc cột lại tránh trường hợp bình lăn và ngã.
  • Cất giữ ở nơi mát mẻ và thường xuyên kiểm tra các van, chất lượng khí. Nếu quá 6 tháng không sử dụng, hãy kiểm tra lại trước khi dùng. Việc làm này để tránh việc khí bị hôi.
CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2019

NƠI BÁN BÌNH DƯỠNG KHÍ CHO THỢ LẶN NHƯ CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2019

Hãy chọn mua bình dưỡng khí an toàn để có hành trình lặn biển thú vị như các đội chơi Cuộc đua kỳ thú 2019 nhé. Khí Kim Đông chịu trách nhiệm cung cấp nguồn khí O2, N2, CO2, khí Argon,… tinh khiết đảm bảo an toàn sử dụng. Chúng tôi còn cung ứng các nguồn khí y tếkhí công nghiệp. Đặc biệt còn nhận mua bán các loại bình khí. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi cụ thể và nhanh chóng hơn. 

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.