Công ty TNHH khí công nghiệp Kim Đông chuyên cung cấp các sản phẩm bình khí Acetylen. Bình khí đá tinh khiết chất lượng cao tại Đà Nẵng nhằm phục vụ khoa học. Nghiên cứu và cho các hoạt động phân tích có liên quan. Mua bán sỉ lẻ bình khí Acetylene siêu tinh khiết được nhập khẩu. Cung cấp vỏ bình Acetylene hoàn toàn mới, an toàn, giá rẻ. Công ty khí công nghiệp Kim Đông liên tục cung cấp trên phạm vi toàn quốc. Với số lượng lớn khí Acetylen sử dụng trong công nghiệp.

Khí Acetylen được cung cấp trong các bình thép hình trụ có các dung tích như: bình khí Acetylen 40 lít, bình khí Acetylen 41 lít, bình khí Acetylen 14 lít, bình khí Acetylen 20 lít.

Áp suất bình khí Acetylen nạp tiêu chuẩn 250 PSI. Khí Acetylen có nguồn gốc từ đất đèn thường chứa nhiều tạp chất nhưng cũng rất dễ cháy. Khí Acetylen ngậm Acetone cho đến khi được xả vale sử dụng.

1. Tính chất hóa học của khí Acetylen

Khí Acetylene HC ≡ CH. Chất đứng đầu dãy đồng đẳng của Hiđrocacbon axetilenic là một Hiđrocacbon có nối ba đơn giản nhất. Đây là loại khí không màu, khối lượng riêng là 1,171 kg/m3; ts = –83,6 oC.

Acetylene tạo với không khí thành hỗn hợp nổ trong một khoảng rất rộng (từ 2,3% đến 80,7% A theo thể tích). Nhiệt độ cực đại của ngọn lửa Oxi – Acetylen là 3.150 oC, do đó được dùng để hàn và cắt kim loại. A có tác dụng gây mê, rất ít tan trong nước, tan trong etanol, clorofom, axeton (lợi dụng tính chất này, người ta hoà tan A trong axeton và vận chuyển trong bình nén).

Điều chế bằng cách cho Canxi cacbua tác dụng với nước bằng phương pháp ướt, khô hoặc bằng cách nhiệt phân các Hiđrocacbon như metan, etan, propan… (khí thiên nhiên)

Tùy vào phương thức sử dụng dùng khí Acetylen với độ tinh khiết sau:
 • Độ tinh khiết 98% dùng để hàn cắt
 • 2.5 tương đương độ tinh khiết 99.5%
 • 2.6, 2.8 tương đương độ tinh khiết 99.6%, 99.8%. Thường dùng trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện,…
2. Ứng dụng của khí Acetylen (C2H2)
Khí Acetylen trong công nghiệp hoá chất và các lĩnh vực có liên quan:
 • Acetylen là nguyên liệu để sản xuất Vinyl clorua – Vinyl axetat. Hoặc các Monome khác, rồi từ đó trùng hợp thành các polime. Sợi tổng hợp và cao su tổng hợp.
 • Acetylen + Oxy để hàn cắt (hay còn gọi là đá và gió)
 • Chạy máy phân tích kim loại nặng, tổng hợp hoá học, đốt phân tích cao su, nhựa. Sử dụng trong các viện, trung tâm nghiên cứu. Trùng hợp Vinyl axetat rồi thuỷ phân người ta thu được Polivinylancol.
 • Từ polime này kéo thành sợi bền, đẹp, chịu được hoá chất và thời tiết. Có độ hút ẩm cao được gọi là Vinylon.
 • Như vậy khí Acetylen là nguyên liệu quan trọng để giải quyết tốt về vấn đề mặc. Người ta còn dùng khí Acetylen từ đất đèn để sản xuất muội than gọi là muội Acetylen.
 • Sau khi loại bỏ các tạp chất, khí Acetylen được chứa vào các bồn lớn. Rồi dùng nhiệt độ cao để phân huỷ Acetylen tạo ra Cacbon (C) tinh khiết.
 • Muội Acetylen là nguyên liệu cao cấp dùng cho các ngành điện tử,…
3. Phương thức cung cấp khí Acetylen – bình khí Acetylen chất lượng cao
 • Thông số bình khí Acetylen – bình khí đá, bình khí Acetylen 40 lít

V: 40 lít – 6m3

Áp suất thử: 5.2Mpa= 52 Bar

Chiều cao: 1100 mm

Bề dày: 3.3 mm

Vavle: QF-15A (vavle gen ngược)

Đường kính: 240 mm

Nạp 10 kg Aceton và 5 kg acetylen

 • Chúng tôi còn cung cấp các loại bình khí Acetylen cỡ nhỏ 14 lít
 • Vỏ chai khí Acetylene sử dụng vật liệu thép chất lượng cao. Giúp giảm trọng lượng chai nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn giản nở.
 • Vỏ chai khí Acetylene được sơn bằng công nghệ hiện đại. Giúp tăng độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Được kiểm tra thử áp lực nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Được trung tâm kiểm định của Việt Nam kiểm tra lại trước khi đến tay người sử dụng.
4. Nơi cung cấp bình khí Acetylen tại TP. Đà Nẵng

Một số sản phẩm khác từ nhà cung cấp khí Kim Đông bình khí Acetylen mới 100%. Các loại bình Acetylen đã qua sử dụng, đổi khí, nạp khí, cọc bình khí, thuê bình khí,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán sản phẩm bình khí xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Phục vụ giao hàng nhanh chóng, giá rẻ

Miễn phí vận chuyển trong TP. Đà Nẵng

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!