Bình khí được sử dụng trong nhiều trường hợp, quá trình sử dụng lâu dài. Để đảm bảo an toàn cho người dùng và những người xung quanh, hãy chú ý cẩn thận trong quá trình sử dụng. Khí Kim Đông mong muốn mọi khách hàng hãy dành thời gian đọc qua những cách sử dụng bình khí Nito an toàn. Không chỉ dành cho bình khí Nito, mà kể cả các loại bình khí khác nữa nhé.

1. Chọn mua bình khí từ đơn vị có uy tín:

Đầu tiên, để an tâm trước khi sử dụng bình khí Nito thì quý khách hãy chọn mua từ nơi có uy tín. Địa chỉ cung cấp bình khí chất lượng, mới và có giấy kiểm định từ đơn vị có thẩm quyền. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp bình khí còn là nơi nạp chất khí chất lượng, không có sự xáo trộn giữa các loại bình và chất khí khác nhau. Mỗi bình khí đều có dung tích và trọng lượng riêng, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

BÌNH KHÍ NITO

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG BÌNH KHÍ NITO AN TOÀN?

>> ĐỊA CHỈ THUÊ BÌNH KHÍ NITO LỎNG Ở QUẢNG NAM GIÁ TỐT

2. Hướng dẫn cách vận chuyển:

Vận chuyển bình khí nói chung và bình khí Nito nói riêng cũng cần phải biết cách. Quý khách vui lòng vận chuyển bình theo chiều thẳng đứng, không đặt bình nằm ngang và lăn. Trong quá trình vận chuyển có thể sử dụng xe đẩy, có dây an toàn để giữ bình. Lúc sử dụng xe để vận chuyển, vui lòng đặt bình thẳng đứng và có khoảng cách nhất định. Hơn nữa, nên sử dụng các dây xích chắc chắn để tạo lớp bảo vệ bình. Luôn cẩn thận trong lúc vận chuyển để tránh ngã, va chạm lẫn nhau.

BÌNH KHÍ NITO

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG BÌNH KHÍ NITO AN TOÀN?

>> NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG BÌNH KHÍ ĐÀ NẴNG AN TOÀN

3. Cách bảo quản bình khí Nito:

Trong quá trình sử dụng, quý khách nên đặt bình khí Nito ở nơi thoáng mát. Tránh xa nguồn nhiệt dễ gây cháy nổ tầm 5m. Vận hành bình khí trong điều kiện cho phép, đó là số áp suất in trên cổ chai. Bình khí sau khi sử dụng nên dùng nắp chụp van để bảo vệ. Luôn kiểm tra van bình khí, đồng hồ cũng như các thiết bị khác thường xuyên. Đặc biệt, quý khách hãy chọn mua các thiết bị bình khí chính hãng để đảm bảo độ an toàn. Hơn nữa, mua sản phẩm chính hãng từ đơn vị uy tín cũng sẽ có bảo hành.

BÌNH KHÍ NITO

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG BÌNH KHÍ NITO AN TOÀN?

Chọn mua bình khí Nito ở nơi nào cũng được, nhưng phải luôn chọn đơn vị mua bán, trao đổi, cho thuê uy tín nhé. Tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… quý khách có thể liên hệ Khí Kim Đông. Đây là đơn vị mua bán bình khí các loại chất lượng. Chúng tôi cũng là nơi nạp các loại chất khí tại chỗ, gồm khí y tế khí công nghiệp. Ngoài ra, tại đây cũng bán thiết bị khí các loại, có xuất xứ từ các nước châu Âu, Hàn Quốc. Mọi thắc mắc hãy liên hệ để chúng tôi sớm giải đáp nhé.

 

CÔNG TY KHÍ KIM ĐÔNG

Website: khidanang.com 

Hotline: 082 412 7777 – 096 387 6898

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.