Khi tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng cao, nhu cầu sử dụng bình khí oxy y tế không còn gói gọn ở đối tượng “bệnh nhân” nữa. Mà nó còn được sử dụng ở bất cứ đối tượng nào cần nguồn khí tinh khiết để thở. Khí Kim Đông chuyên mua bán, cho thuê bình khí oxy y tế Đà Nẵng

>>XEM THÊM

Khí Kim Đông là nơi trao đổi, mua bán các loại bình khí O2CO2N2H2Argon… uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi cũng nhận nạp các loại khí y tếkhí công nghiệp với các mức độ tinh khiết khác nhau. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

1. Tại sao cần sử dụng bình khí oxy y tế?

Tất cả chúng ta đều biết, khí oxy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó là loại khí không màu, không mùi, không vị, chiếm 21% trong không khí. Khí oxy sau khi được hít vào sẽ đi vào máu của cơ thể và duy trì sự sống. Ngày nay, khi bụi mịn, khói bụi, khí thải CO2 từ các đám cháy thường xuyên xuất hiện khiến không khí ô nhiễm nghiêm trọng. Chúng ta không có đủ nguồn khí sạch để hít thở, vì thế bình khí oxy y tế được dùng để cung cấp khí oxy thở. Nhất là đối với các bệnh nhân suy tim, phổi, suy giảm tuần hoàn…

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG

CHUYÊN MUA BÁN, CHO THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

2. Khí trong bình khí oxy y tế Đà Nẵng có chất lượng không?

Đây chắc chắn là thắc mắc của mọi người khi liên hệ đến Khí Kim Đông để tư vấn và đặt hàng. Khí oxy được nén trong bình oxy y tế là khí đã được kiểm định rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. Khí oxy tinh khiết 99.9% được nén ở một áp suất 1.500 – đây là áp suất ổn định nhất. Ngoài ra, chất lượng bình khí y tế của chúng tôi cũng đảm bảo từ A-Z.

  • Vỏ bình mới, không trầy xước, được vận chuyển đúng quy trình đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng.
  • Trên vỏ bình có dán dòng chữ “Bình khí Oxy sử dụng trong lĩnh vực y tế”.
  • Ngày, tháng, năm sản xuất gần nhất với thời gian bạn đi mua (được khắc trên vỏ bình).
  • Van bình khí an toàn, còn mới và đúng tiêu chuẩn của bình khí y tế.
BÌNH KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG

CHUYÊN MUA BÁN, CHO THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

3. Các loại bình khí oxy y tế có thể dùng tại nhà:

Để sử dụng tại nhà, bình khí oxy y tế Đà Nẵng phải có kích thước gọn, dễ dàng cho mọi người sử dụng. Hiện nay, ở chúng tôi cung cấp bình oxy nén với trọng lượng từ 12-100kg. Ngoài ra còn có bình oxy mini với trọng lượng 1-2kg để tiện mang đi.

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG

CHUYÊN MUA BÁN, CHO THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ ĐÀ NẴNG THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Khí Kim Đông tự hào là nhà cung ứng các loại khí, bình khí uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên về một số sản phẩm khác như: bình khí các loại mới 100%, bình khí đã qua sử dụng, đổi khí, nạp khí, cọc bình khí, thuê bình khí. Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. 

 

CÔNG TY TNHH KHÍ KIM ĐÔNG

Website: kimdongair.com

Hotline: 0963876898

E-mail: [email protected]

Tầng số 9, Tòa nhà số 10, Đường Hải Phòng,

Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.